Sina tổ chức bán hàng gây quỹ tại chương trình thiện nguyện diễn ngày ngày 21/11 vừa qua.

Chương trình Mỗi đêm nhạc một mảnh đời là hoạt động thiện nguyện diễn ra định kì mỗi tháng một lần với mục đích lan tỏa yêu thương, thắp lên hy vọng cho những kiếp người tăm tối. Với chủ đề “đôi mắt hướng dương” lấy cảm hứng từ loài hoa luôn vươn tới ánh sáng, những điều tốt đẹp trong cuộc sống, đêm nhạc từ thiện số 41 đã diễn ra ngày 21/11 tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Center đong đầy ý nghĩa và xúc động.

Chương trình Mỗi đêm nhạc một mảnh đời có sự tham dự của nhiều ca sĩ, danh hài nổi tiếng.

Đây cũng là một đêm nhạc đặc biệt khi có sự kết hợp của BTC cùng với thư viện sách Hướng Dương dành cho người mù, nơi có những con người “tuy tàn nhưng không phế” luôn lạc quan, tích cực mang lại những giá trị nhân văn, tốt đẹp cho cuộc đời này. Xuất hiện tại chương trình, thương hiệu Sina đã tài trợ những sản phẩm của mình, tổ chức bán hàng gây quỹ. Được biết Sina là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH XNK Kim Dư đã có 11 năm phát triển về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thương hiệu Sina là đơn vị tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Thương hiệu Sina đem đến những sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu thị trường như nước giặt xả, nước lau sàn, nước rửa chén… Các sản của Sina áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến của Thái Lan vào dây chuyền sản xuất với mục tiêu hàng đầu đem đến người tiêu dùng những sản chất lượng và uy tín nhất. Đặc biệt nước giặt xả của Sina là sản phẩm đang ngày càng được yêu mến và tin dùng bởi những khả năng vượt trội. Nước giặt xả Sina 7in1 an toàn, không gây kích ứng với cả làn da nhạy cảm của các bé.

Hiện nay, Sina đã có nhiều đối tác trên khắp các tỉnh thành cả nước và không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao công nghệ để mang những sản phẩm tối ưu, đảm bảo. Trong tương lai, Sina sẽ tiếp tục phát triển và cho ra đời những sản phẩm chăm sóc gia đình đa dạng hơn.

Chị Vân Giang tại sự kiện từ thiện Mỗi đêm nhạc một mảnh đời.

Đứng sau thành công của thương hiệu này là chị Lưu Vân Giang. Bằng tình yêu của nhà sản xuất, của nhà nghiên cứu và trái tim của một người phụ nữ, của một người làm mẹ, Chị Vân Giang đã nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chăm sóc gia đình chất lượng, uy tín. Chị Lưu Vân Giang xứng đáng là nữ tướng điển hình thời hiện đại trên thương trường kinh doanh những chế phẩm vệ sinh, sản phẩm chăm sóc gia đình.

Chị Vân Giang xuất hiện rạng rỡ tại chương trình thiện nguyện.

Với những sản phẩm vượt trội, đảm bảo cùng sự dẫn dắt của một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa như chị Vân Giang, chắc chắn thương hiệu Sina sẽ có những bước phát triển dài trong thời gian sắp tới.